Hot Topic

SAMSUNG เล่นใหญ่-ป้ายยาแรง!! ปั่น reply #นี่มัน2018แล้วนะเว้ย จนติดท็อปเทรนด์บน twitter

ยุคนี้สมัยนี้ จะขายโฆษณาให้เข้าถึงและเรียกกระแสฮือฮาจากคนกลุ่มใหญ่ในสังคมต้องใช้ 'กึ๋น' หนักมาก เพราะมันยากเหมือนกันนะที่จะทำให้โดนใจคนหมู่มากซึ่งมีพฤติกรรมถูกสปอยล์มาทั้งชีวิต แถมมีความ Niche Market แบบอักโข โ... อ่านต่อ...

เด็กพิมายดังไกลต่างแดน!! ‘กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา’ ดังไกล ได้ลงนิตยสารแฟชั่นหัวใหญ่ของฝรั่งเศส

ขอบอกว่าเริดเวอร์! สำหรับ กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา เซเลบผู้โด่งดังจากการหยิบวัสดุธรรมชาติและของใช้ในท้องถิ่นรอบตัวมาตกแต่งเป็นชุดสุดอลังการ จนสื่อทั้งไทยและต่างประเทศนำรูปและเรื่องราวไปเผยแพร่มาแล้วมากมาย จนชาวโ... อ่านต่อ...

ไอเดียกระฉูด!! นางงามพม่าอวดความปังในชุดกระโจมอกสุดเซ็กซี่ ถ่ายทอดความงามแบบพื้นบ้าน

เห็นสาวงามแบบไทยๆ มาก็หลายเวที คราวนี้มาชื่นชมความสวยงามของสาวงามประเทศเพื่อนบ้านกันบ้างดีกว่า โดยเมื่อวันที่ 31 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา เวที Miss Myanmar International 2017 ได้เผยโฉมภาพถ่ายของ 20 สาวงามผู้เข้าป... อ่านต่อ...

ช็อคแป้บ!! กกพ.สั่งการ ให้ขึ้นค่าไฟฟ้าอีก 8.87 สต./หน่วย เริ่มงวดเดือนกันยายน-ธันวาคมนี้

กกพ. มีมติปรับขึ้นค่าเอฟที งวดเดือนกันยายน-ธันวาคมนี้ อีก 8.87 สตางค์ต่อหน่วย ตามต้นทุนในการผลิตและจัดหาไฟฟ้าที่สูงขึ้น เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 นายวีระพล จิรประดิษฐกุล โฆษกคณะกรรมการกำกับกิจการพลัง... อ่านต่อ...

งงเด้!! คนเกิดปี 2527 รู้ไว้ คุณอาจแจ็คพ็อตเลขบัตรประชาชนไม่ตรงสูติบัตร

กรมการปกครองเล็งทำหนังสือแจ้งกว่า 3 พันคน ให้ดำเนินการที่สำนักทะเบียน ณ ที่ว่าการอำเภอ หรือสำนักงานเขต เพื่อให้ออกหนังสือรับรองต่อไป หลังพบคนเกิดปี 2527 เลขบัตรประชาชน 13 หลักกับใบสูติบัตรไม่ตรงกัน โดยเรื่องนี... อ่านต่อ...

จะได้ไม่เสียสิทธิ!! ใครใช้ ‘ประกันสังคม’ รู้ไว้ เวลาไปหาหมอมีสิทธิเพิ่มอีก 12 สิทธิในการรักษา

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ และเป็นสิทธิที่ดีต่อผู้ที่มีประกันสังคม เพราะเขาจะเพิ่มสิทธิในการรักษาที่สถานพยาบาลให้เราอีก 12 ข้อ โดย รมว.แรงงาน ชง ครม.พิจารณาเพิ่มและขยายสิทธิผู้ประกันตน ม.40 ซึ่ง พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล ... อ่านต่อ...

เจ๋งเป้ง!! ราชภัฏฯโคราชติดอันดับ 2 สถาบันการศึกษาที่มีผู้เรียนสอบติดครูผู้ช่วยมากที่สุดประจำปี 60

เกือบร้อยปีที่เปิดการเรียนการสอน เปลี่ยนชื่อสถาบันมาหลายต่อหลายครั้ง ทั้ง โรงเรียนฝึกหัดครูนครราชสีมา วิทยาลัยครูนครราชสีมา สถาบันราชภัฏนครราชสีมา และ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ล่าสุดได้รับการเปิดเผยข้อมูลโดย... อ่านต่อ...

สุดยอดแสดทอง!! มทส.คว้ารางวัลดีเด่น ‘Thailand Energy Award 2017’ ประเภทสถาบันอุดมศึกษา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประสบผลสำเร็จคว้ารางวัลดีเด่น ในการประกวด Thailand Energy Awards 2017 ด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน ประเภทสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษา โดยกรมพัฒนาพลังงานทด... อ่านต่อ...

พลังปีบทอง!! มทส.เจ๋ง ติด 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยไทยที่ผู้จ้างงานทั่วโลกพึงพอใจที่สุด

ยังคงเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจริงๆ สำหรับมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของโคราชอย่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ล่าสุดได้รับการเปิดเผยว่าติด 1 ใน 15 มหาวิทยาลัยไทย ที่ผู้จ้างงานทั่วโลกพึงพอใจมากที่สุด โดยพิจารณาชื่อเส... อ่านต่อ...

เฟี้ยวเงาะ!! เผยผลสำรวจ โคราชติดอันดับ 4 จังหวัดที่คนกรุงนิยมมาเที่ยวแบบค้างคืนในช่วงวันหยุดมากสุดในไทย

โคราชยังเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวซึ่งได้รับความนิยมจากคนไทยด้วยกันเองมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของไทย นั่นก็เพราะมีพื้นที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวตามธรรมชาติ วัฒนธรรมโบราณและสมัยใหม่ แบบแสวงบุญ... อ่านต่อ...

เตือนภัย! ‘ยาว๊าบ’ ระบาดหนัก แม่ค้าหัวใสเอามาแบ่งขายเม็ดละ 5 บาท นร.ผสมโค้กติดงอมแงม

เรื่องของยาเสพติดไม่เคยสูญพันธุ์ไปจากสังคมโลกจริงๆ นับวันก็ยิ่งแตกไลน์ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแม้ว่าจะป้องกันปราบปรามมากแค่ไหนก็ไม่มีวันหมด ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ยาว๊าบ ที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วในหมู่เด็กนักเรียน ชื... อ่านต่อ...

โอละพ่อ!! ‘มหาราช’ แจงดราม่า กรณีไม่รับบริจาคเลือดจากชนเผ่า

กลายเป็นเรื่องราวในลักษณะน้ำผึ้งหยดเดียวไปเสียแล้ว เมื่อเกิดกรณีพิพาทจากการเข้าใจผิดแล้วนำไปขยายต่อจนเป็นไฟลามทุ่ง ส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิดจนผู้เสียหายต้องออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงต่อสังคม เมื่อวันที่ 28 มิถุน... อ่านต่อ...