Korat Today

ขอคำอธิบาย!!! โรงเรียนดังโคราชมองเพศทางเลือกผิดปกติ ทำเอกสารแจ้งครูให้เก็บรายชื่อเพื่ออบรมปรับพฤติกรรม

เป็นข่าวใหญ่สะท้านโซเชี่ยลฯจนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อน เมื่อเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ เปิดเผยจดหมายบันทึกข้อความของโรงเรียนดังในโคราช โดยมีข้อความแจ้งขอความร่วมมือครูในโรงเรียนส่งรายชื่อนักเรียนที่มีพฤติก... อ่านต่อ...

งานเข้าหนักมาก!!! แกะรอยโซเชี่ยลฯรวบแม่เล้าวัย 15 ลวงเด็ก 14 ค้ากามกลางเมืองโคราช (คลิป)

กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) ซ้อนแผนล่อซื้อบริการ สุดช็อกพบเด็กสาววัยเพียง 14 ปีตกเป็นเหยื่อค้ากาม จากการล่อลวงของแม่เล้าวัย 15 ปี เผยมีเด็กในเครือข่ายมากถึง 50 คน เวลา 12.00 น. วันที่ 23 พฤษภา... อ่านต่อ...

วันนี้ที่รอคอย!! เด็ก บ.ว.น. โพสต์ภาพคู่ใบประกาศฯแสดงความภูมิใจ ‘จบแล้วเว้ย!!’ ตระเวนอวดทั่วโคราช

อยากดังพี่จัดให้!! ใครๆ ก็รู้ว่ากว่าจะเรียนจบแต่ละชั้นปีเป็นเรื่องยากลำบากไม่น้อยสำหรับผู้เรียน เมื่อจบได้สักระดับชั้นก็สร้างความรู้สึกภูมิใจไม่แพ้กัน แต่โดยส่วนใหญ่เราก็จะเก็บความภูมิใจเอาไว้ฉลองกับที่บ้าน คนใ... อ่านต่อ...

ไม่หวั่นแม้วันเลอะมาก | สาวสวยหันหลังให้งานออฟฟิศผันตัวเป็นช่างซ่อมรถช่วยธุรกิจครอบครัว

หนุ่มๆ เร่เข้ามา!! เพราะเรามีสาวสวยมาแนะนำให้รู้จักกัน ขอบอกว่าสาวคนที่ว่าเป็นสาวงามเมืองโคราช แถมเป็นผู้สาวขาลุย ไม่ใช่ผู้สาวขาเลาะด้วยนะเออ เธอเป็นอดีตพนักงานบริษัทใหญ่แห่งหนึ่งที่ลาออกจากงานผันตัวเป็นช่างซ่อ... อ่านต่อ...

ชาวโคราชสุดทน!! น้ำประปาขุ่นแถมเหม็นมานานกว่า 2 เดือน ร้อง กปภ.หลายครั้งแต่เงียบ

ชาวบ้านหนองสองห้อง หัวทะเล ทุกข์หนักหลังต้องทนใช้น้ำประปาขุ่นและเหม็นมานานกว่า 2 เดือน แจงเคยแจ้งผู้เกี่ยวข้องให้มาช่วยแก้ปัญหาแต่ก็ไร้วี่แวว จนต้องร้องทุกข์ผ่านสื่อ 21 พ.ค. 56 | ชาวบ้านที่อาศัยอยู่หมู่บ้านห... อ่านต่อ...

เอาแล้วไง ทุเรียนครบุรีท้าไฝ้ว์ทุเรียนเมืองจันท์ ประกาศชัด ‘อร่อย’ (กว่าไปอี๊ก) ?!!??

ศึกครานี้ใหญ่หลวงนัก! เมื่อทุเรียนจากครบุรีเมืองย่า ดับเครื่องท้าชนทุเรียนจากจันทบุรี กล้ารับประกันว่ารสเลิศบรรเจิดศรี (กว่า) จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ พูดเลยว่าต้องลองชิมเอง 'ทุเรียน' ผลไม้ที่ได้รับการยกย่อ... อ่านต่อ...

ให้ทาย โคราชอยู่อันดับที่เท่าไรในผลวิจัย ‘จังหวัดสุขสุดในไทย’

ซุ่มสังเกตการณ์และทำวิจัยมานาน ในที่สุดก็เปิดเผยออกมาแล้วสำหรับผลการจัดอันดับ จังหวัดที่มีความสุขมากที่สุดในประเทศไทย โดย ศูนย์เครือข่ายวิชาการเพื่อสังเกตการณ์และวิจัยความสุขชุมชน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เปิดเผยผล... อ่านต่อ...

เผยความจริง!! จาก ผจก.การไฟฟ้าโคราช ‘นายมงคล ตรีกิจจานนท์’ เสาล้ม-ไฟไหม้สายสื่อสารเกิดจากภาระที่ ‘เสา’ แบกเอาไว้หนักมาก

นับเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความขวัญเสียให้กับชาวโคราช (บางส่วน) ไปไม่น้อยในเหตุการณ์อันเกี่ยวเนื่องโดยตรงกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครราชสีมา ทั้งเหตุการณ์พายุลมแรงซึ่งทำให้เสาไฟฟ้าล้มถึง 7 ต้นบนถนนสายโรงเรียนส... อ่านต่อ...

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ชาวเทพารักษ์โคราชร้อยรักสามัคคี ดูแลป่าโคกหนองหลบโพธิ์

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่อยากบอกต่อให้รับทราบกันโดยทั่วถึง ที่สำคัญคืออยากให้แต่ละชุมชนร่วมกันดูแลรักษาป่าและธรรมชาติให้มากและดีที่สุด ดังเช่นชาวอำเภอเทพารักษ์ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อให้สมกับพระราชปณิธานของในหลวง... อ่านต่อ...

เริ่ด!! ราชสีมา-สุระฯ-มารีย์ ติด 30 อันดับโรงเรียนดีที่สุดในอีสาน

สร้างชื่อลือเลื่องอีกแล้วสำหรับ 3 โรงเรียนดังแห่งเมืองย่า เพราะสามารถติดโผ 30 อันดับโรงเรียนที่ดีที่สุดในภาคอีสานประจำปีการศึกษา 2559 โดยเรื่องของคุณภาพการเลือกโรงเรียนให้กับบุตรหลานมีความสำคัญอยู่ไม่น้อย เพ... อ่านต่อ...

เตรียมลูกคอของคุณให้ดี!! เพราะ ‘เคพีเอ็น มิวสิค’ เตรียมเปิดสถาบันดนตรีแห่งใหม่ที่ทั้งทันสมัยและครบวงจรที่สุดในโคราช

วอร์มเสียงหนักมาก!! สำหรับใครที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินดังๆ และนักร้องมืออาชีพขายความสามารถต้องไม่พลาดข่าวนี้ เพราะโคราชกำลังจะมี สถาบันดนตรีเคพีเอ็น บนศูนย์การค้ายักษ์ใหญ่ เซ็นทรัล นครราชสีมา แว่วมาว่าที่นี่จะ... อ่านต่อ...

จัดไปอย่าให้เสีย ‘นครชัยแอร์’ ประกาศเปิดสาขาใหม่โคราช-วารินชำราบ พร้อมเพิ่มจุดรับผู้โดยสารเข้ากรุงเทพฯ

นับเป็นข่าวดีสำหรับผู้โดยสารในระบบขนส่งมวลชนที่เป็นสาวกของ นครชัยแอร์ เมื่อ นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นครชัยแอร์ จำกัดได้เปิดเผยว่า เนื่องจากการคมนาคมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับประชาชนใน... อ่านต่อ...