6 Min. read

ประกาศ!!! มีข่าวมาบอกให้ชาวโคราชได้ร่วมด้วยช่วยกันสร้างฝันและเป็นกำลังใจให้น้องๆ กระโปรงบานขาสั้นจาก 2 โรงเรียนดังในโคราช บนเวทีการประกวด Hotwave Music Awards 2017 เวทีการแข่งขันวงดนตรีระดับมัธยมศึกษา ที่มีระยะเวลาการแข่งขันยาวนานที่สุดในไทย โดยเริ่มต้นขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 เพื่อให้เป็นเวทีของการแสดงออกทางดนตรี ส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เห็นว่าปีนี้มีความพิเศษ เก๋ๆ ไปอีก ด้วยการเปลี่ยนรูปแบบเป็นการประกวดกึ่งเรียลลิตี้โชว์ ออกอากาศทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

งานนี้อย่างที่บอกไปว่ามีวงดนตรีจากเมืองย่าโมถึงสองวงที่กำลังรอลุ้นเข้ารอบ 50 วงแรกบนเวทีนี้ นั่นก็คือ วง เมธฯ จาก โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย โรงเรียนชายล้วนชื่อดังอันดับหนึ่งของโคราช และ วง Freak out จาก โรงเรียนด่านขุนทด โรงเรียนที่ได้ชื่อว่าเป็นตัวพ่อวงดนตรีลูกทุ่งอันดับต้นๆ ของไทยบนเวทีการประกวดชิงช้าสวรรค์

#แชร์ยกสถาบัน

วง เมธฯ ศิษย์ลูกย่าโม ขอสู้แบบไม่มีถอย
กองเชียร์ จ.นครราชสีมา อย่าปล่อยให้น้องต้องเหงา
เอาใจช่วยด้วยเด้ออออออออออ

ร่วมกันเชียร์ยกสถาบันมันยกห้อง ส่งแรงเชียร์ให้ ‘วง เมธฯ จาก โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย’ ใครเชียร์วงนี้ ต้อง Like และ Share ยกสถาบัน!! ยกห้อง!! เป็นกำลังใจ และขอให้เข้ารอบ 50 วงแรก ของเวที Hotwave Music Awards 2017 นะ สู้ๆ โชคดี !!!

#แชร์ยกสถาบัน

แค่การโพสต์ท่าก็บ่งบอกถึงความเฉียบ!!
เรื่องดนตรีก็ต้องเฉียบตามด้วย ประมาทไม่ได้ เดี๋ยวรู้เลยๆ

ร่วมกันเชียร์ยกสถาบันมันยกห้อง ส่งแรงเชียร์ให้ ‘วง Freak out จาก โรงเรียนด่านขุนทด’ ใครเชียร์วงนี้ ต้อง Like และ Share ยกสถาบัน!! ยกห้อง!! เป็นกำลังใจ และขอให้เข้ารอบ 50 วงแรก ของเวที Hotwave Music Awards 2017 นะ สู้ๆ โชคดี !!!

อนึ่ง ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากเวทีนี้มีมากมายแทบจะทั้งวงการ อ่านชื่อนี่มีอ๋อ!! อาทิ แคลช กะลา ลาบานูน แบชเชอร์ มะลิ บอดี้แสลม คร็อคโคไดล์ จูเนียร์ ฟรีเพลย์ ซินญอริต้า เรโทรสเปกต์ สล็อต แมชชีน (วงดนตรี) สุฐิตา ปัญญายงค์ อินเฟมัส ลุลา เตปาป้า อุลตร้า ช้วดส์ สมพล รุ่งพาณิชย์ นักร้องนำจาก ทเวนตีไฟฟ์อาเวอส์

อย่าลืมร่วมเชียร์น้องๆ กันด้วยนะ สร้างฝันเสริมกำลังใจให้คนอื่นมันดีต่อใจจริงๆ นะ ไม่แน่โคราชเราอาจได้เฮเพราะมีศิลปินวงดังๆ ไว้อวดใครต่อใครก็ได้เออ พูดเป็นเล่นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมกดไลค์แอนด์แชร์น้องๆ ได้แล้วที่ FB : Hotwave Music Awards

Comments

Powered by Facebook Comments