10 Min. read

เคล็ดลับฉบับหักหลังผู้ชาย!! เพราะนี่คือสุดยอดนวัตกรรม 5 แอพพลิเคชันฝันร้ายที่ผู้ชายไม่อยากให้มันมีอยู่บนโลกใบนี้ เป็นแอพฯสายลับที่สาวๆ ยุคนี้สามารถใช้ติดตามตัวหนุ่มๆ ได้อย่างแนบเนียน ใครเป็นผู้ชายสายลั้ลลายิ่งต้องพึงระวังตัวให้ดี ถึงแม้ตอนนี้ฟ้าจะยังไม่มีตา แต่ขอเตือนว่าภรรยาคุณมีแอพฯพวกนี้นะจ๊ะ ความโหดของมันมีอะไรบ้าง ลองดูกัน!!!

Find my phone // Find my Android |

เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จักเจ้าแอพฯตัวนี้กันดีอยู่แล้ว ใช่แล้ว! ผู้สร้างแอพฯตัวนี้ตั้งใจให้หน้าที่ของมันมีเพื่อบอกโลเคชั่นว่ามือถือของคุณอยู่ที่ไหน เวลาโดนโจรกรรมหรือทำมือถือหาย แต่ปัจจุบันผู้หญิงยุคใหม่เริ่มนำมันมาพลิกแพลงเป็นหาที่อยู่ปัจจุบันของคุณแทน ทางป้องกันมีเพียงสองวิธีเท่านั้น หนึ่งคือห้ามให้ ID และ PW ของคุณตกอยู่ในมือเจ้าแมวน้อยเด็ดขาด กับสองหากคุณจะไปเที่ยวไหนก็ควรแจ้งขอวีซ่าเจ้าแมวน้อยให้ตรงตามพิกัดจริงเท่านั้นเอง

Google Map (Timeline Log) |

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเจ้ากูเกิ้ลแมป มันมีฟังก์ชั่นที่แอบบันทึก Log ของเราแทบทุกการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด 24 ชม. ทุกการเดินทาง และทุกการหยุดเดินทางของคุณไว้อย่างละเอียดยิบ บางทีละเอียดเกินกว่าที่คุณจะจำได้ด้วยซ้ำ ไม่ว่าตอนเช้าคุณจะขับรถออกไปทางไหน แวะกินข้าวร้านใด หรือเปลี่ยนใจไปนั่งวินมอเตอร์ไซค์ กูเกิ้ลรู้หมดเลย!!

จำไว้ให้ดีเลยว่าหัวข้อที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพคุณผู้ชายทั้งหลายคือหน้า ‘ไทม์ไลน์ของคุณ’ หากเจ้าลูกแมวน้อยแอบมาเช็คแล้วสถานที่มันดันไม่ตรงกับที่ที่คุณบอกเธอไปคราวก่อนล่ะก็ … คงก็มีงานเข้าแน่นอน แถมเจ้า Log นี่ดันดูย้อนหลังได้เกือบ 1 ปีเลยทีเดียว (เริ่มไม่แน่ใจมันจะมีประโยชน์หรือโทษมากกว่ากัน) ฉะนั้นหนุ่มๆ ทั้งหลายควรหมั่นเคลียร์ Log ทิ้งไปบ่อยๆ เพื่อความปลอดภัยนะทุกคน (ฮา)

Line Here |

หากคุณเคลียร์ Google Map – Timeline Log ของคุณทิ้งไปเพื่อความปลอดภัยแล้ว แต่ควรพึงระวังเจ้าตัวนี้ให้ดี มันคือแอพฯที่มีชื่อว่า Line Here เป็นแอปที่ Line พัฒนาขึ้นมาเพื่อสร้างสงครามระหว่างผู้ชายและผู้หญิงชัดๆ ความสามารถของมันคือใช้ดูสถานที่ที่คุณอยู่ได้แบบ Real Time เลยทีเดียว บอกละเอียดถึงขนาดที่ว่าคุณกำลังขับรถอยู่หรือนั่งรถประจำทางอยู่ หรืออยู่เฉยๆ กับที่มานานกี่นาทีหรือกี่ชั่วโมงแล้ว

แต่ก็ไม่ต้องห่วงไป เพราะแอพฯนี้แฟนคุณต้องส่งคำเชิญมาขออนุญาตดู Location ของคุณผ่าน Line Chat เสียก่อน หากคุณไม่ตอบรับคำเชิญ เจ้าแมวน้อยก็ไม่สามารถส่องคุณได้แต่อย่างใด

Keystroke Capture |

ถ้าเจ้าแมวน้อยของคุณใช้แอพฯตามเช็ค Location ทั้งหลายแหล่ แต่คุณยังคงเอาตัวรอดมาจนถึงข้อนี้ได้ เราขอปรบมือให้กับความแกร่งของคุณจริงๆ

ถึงแม้คุณจะปลอดภัยเรื่องสถานที่แล้ว อย่าเพิ่งชะล่าใจว่าคุณรอดแล้ว เพราะนี่คือโปรแกรมดักคีย์บอร์ดในคอมที่น่ากลัวสุดๆ ไม่ว่าคุณจะพิมพ์อะไรไปในคอม เจ้านี่เก็บหมดทุกเม็ด ไม่ว่าคุณกำลังแชทอยู่กับใครผ่านโปรแกรมอะไรก็ตาม ถ้าเผลอไปพิมพ์ ‘รักนะ จุ๊บๆ’ กับใครที่ไม่ใช่เจ้าแมวน้อยของคุณ กลับบ้านไปมีหวังเลือดของคุณจะโดนอันติของเจ้าแมวน้อยจนเลือดลดลงเหลือ 0 แน่นอน!!

ที่สำคัญเวลาฝังตัวเข้าไปในเครื่องของคุณเมื่อไหร่แล้ว รับรองว่าแทบจับไม่ได้เลย หรือถ้าสุดท้ายคุณดวงดีตรวจเจอมันจริงๆ ก็แทบจะไม่มีวันลบได้เพราะมันเข้ารหัสไว้ซับซ้อนยิ่งกว่าการถอดรหัสบิทคอยย์เสียอีก ต้องฟอร์แมตทิ้งสถานเดียวเท่านั้น ทางที่ดียอมเปิด Line Here กันไว้แต่แรกจะดีกว่า อย่าได้บีบให้เจ้าแมวน้อยลงเจ้าโปรแกรมนี้ใส่เครื่องของคุณเลย มันคือนรกบนดินชัดๆ บ่องตง

mSpy For Phone |

อันนี้แอพฯสุดท้ายและเป็นฝันร้ายและภัยพิบัติสูงสุดของหนุ่มๆ ของจริง มีพลังทำลายล้างสูงไม่แพ้ระเบิดปรมาณูที่ฮิโรชิม่าเลยทีเดียว!! หากมันถูกติดตั้งในมือถือเครื่องไหนต้องมีคนบาดเจ็บล้มตายเกิดขึ้นแน่นอน 100% เพราะแอพฯนี้จัดเต็มครบทุกความโหด มีฟังก์ชั่นครบเหมือนรวม 4 แอพฯที่เรากล่าวไว้ข้างต้น แบบ 4 in 1 เลยทีเดียว ทั้งเช็คโลเคชั่น (Log) เช็คโลเคชั่นแบบ Real Time และดักจับคีย์บอร์ด เหมือน 4 อันด้านบนเด๊ะๆ

แถมมันยังโหดได้มากกว่านั้นเข้าไปอีก เจ้านี่สามารถตรวจดูเบอร์โทรเข้า-ออก รวมถึงประมวลผลให้ด้วยว่าเบอร์ไหนโทรเข้าและโทรออกเครื่องของคุณเยอะเป็นพิเศษ ดูได้ว่าใครส่ง SMS มาบ้าง ดูได้อีกว่าคุณกำลังใช้แอพฯอะไร และแชทกับใครอยู่ (แบบ Real Time) ไม่ว่าคุณกำลังจะปาดทินเดอร์ เฟซบุ๊คแชท เล่นไลน์ โทรไวเบอร์ ส่งสติ๊กเกอร์วีแชท บลาๆๆ คือแทบทุกแอพฯที่มีการติดต่อกับคนอื่นผ่านมือถือคุณ คุณจะโดนไอ้เจ้าตาเทพตามติดเหมือนหนังเรื่องฟาส 7 แบบเดียวกันเด๊ะ มันโหดถึงขนาดสามารถอ่านบทสนทนาคนที่คุณกำลังแชทแบบสดๆ ได้ด้วย ไม่ใช่แค่ดักคีย์บอร์ดที่คุณกำลังพิมพ์เท่านั้น แถมยังเข้าไปเช็คอีเมล์ได้อีกว่าส่งไปหาใครบ้าง วันนี้หรือวันก่อนๆ ถ่ายรูปหรือวีดิโออะไรไว้มั่ง เครื่องของพ่อบ้านท่านใดที่เจอแอปนี้อยู่ในเครื่อง บอกได้เลยว่าหายนะกำลังมาเยือนคุณแล้ว

หากโดนแอพฯนี้ไปแล้วเสมือนเครื่องคุณต้องคำสาปที่ไม่มีวันลบหรือถอนคำสาปออกไปได้ ทางแก้มีทางเดียวคือนำมันไปทำลายทิ้งที่ปล่องภูเขาไฟเมาร์ดูม ที่เดียวกับที่โฟรโดรทำลายแหวนเดอะลอร์ดออฟเดอะริงนั่นเอง (จะบ้าเร๊อะ!!)

เห็นหรือยังว่าปัจจุบันนี้แอพฯมันโหดได้เบอร์นี้แล้วทีเดียว คำแนะนำสำหรับหนุ่มๆ ที่โดนทุกแอพฯตามที่เรากล่าวมาข้างต้นคือ คุณจงรักแฟนคุณคนเดียวเท่านั้น คอยดูแลเทคแคร์เค้าดีๆ เจ้าแมวน้อยก็จะยังคงเป็นแมวน้อยขีอ้อน และไม่กลายเป็นพญาเสือมาขย้ำคุณ ทำอะไรไม่ต้องกลัวโดนจับผิดอีกต่อไป ด้วยความปรารถนาดี เราห่วงคุณนะหนุ่มๆ ทั้งหลาย


Source : mangozero.com

Comments

Powered by Facebook Comments