8 Min. read

ไม่ต้องบอกอะไรมาก เชื่อว่าทุกคนก็คงจะตระหนักถึงพิษภัยอันตรายร้ายแรงที่ไม่ใช่แค่ ‘แสบจมูก’ จากฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM2.5-PM10) ทั้งก่อโรคต่อระบบทางเดินหายใจ หัวใจ-หลอดเลือด โรคผิวหนัง และ โรคเยื่อบุตาอักเสบหรืออาการตาแดง เป็นต้น ‘ยิ่งเม็ดฝุ่นมีขนาดเล็กมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเพิ่มความอันตรายมากเท่านั้น’ โดยแม้รัฐบาลจะมีมาตรการต่างๆ เพื่อลดปัญหาดังกล่าวมากมาย ทั้งแบบเร่งด่วนอย่างการฉีดพ่นน้ำ หรือระยะยาวอย่างการส่งเสริมสนับสนุนการใช้รถไฟฟ้า แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าการลดฝุ่น-ลดภาวะโลกร้อน-ลดมลพิษอย่างยั่งยืนที่สุดคือ การปลูกต้นไม้ หรือก็คือการเพิ่ม ‘ปอด’ ให้โลกเพื่อดูดซับฝุ่นละอองนั้นๆ แทนปอดของคนอย่างเราๆ นั่นเอง

ด้วยความตระหนักในปัญหาฝุ่นและภาวะโลกร้อนที่กำลังส่งผลต่อโลกและเราทุกคน Samsonite แบรนด์ผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับการเดินทางที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี จึงได้ออกแคมเปญรักษ์โลก ที่ทำได้ง่ายนิดเดียว แถมคุณยังไม่ต้อง ‘เสีย’ อะไรเลย มีแต่ได้กับได้ ได้ช่วยโลก ได้ปกป้องตนเองและคนที่คุณรักจากปัญหาฝุ่นพิษ แถมยังได้กระเป๋าใบใหม่คุณภาพเยี่ยมอีกต่างหาก

Samsonite trade-in 11 ‘GO-GROW-GREEN : มาร่วมปลูกกระเป๋า เติมปอดให้บ้านของเรา’ มีเงื่อนไขง่ายนิดเดียว เพียงคุณนำกระเป๋าใบเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว (รุ่นใดแบรนด์ใดก็ได้) มาร่วมโครงการ โดยกระเป๋าเก่าของคุณมีค่านำมาแลกซื้อกระเป๋าใบใหม่รุ่น ENWRAP ในราคาพิเศษ เพื่อทางทีมงานจะได้นำกระเป๋าใบเก่าของคุณนั่นล่ะไปปลูกต้นไม้เพิ่มปอดให้บ้านของเราต่อไป “เราจะเปลี่ยนกระเป๋าใบเก่าเป็นปอดใบใหม่ให้โลกอีกครั้ง”

บ้านของเราน่าอยู่ได้แค่ทุกคนช่วยกัน โดยคุณสามารถนำกระเป๋าใบเก่ามาแลกซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ ENWRAP ได้แล้ววันนี้ถึงวันที่ 15 เมษายน 2562 ที่จุดขายแซมโซไนท์ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ หรือแลกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.samsonite.co.th

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อกระเป๋าเดินทางรุ่น ENWRAP จากโครงการ Samsonite Trade In Y11 ผ่านทาง www.samsonite.co.th รับส่วนลดเพิ่ม 5% (หลังหักส่วนลด)

อนึ่ง กว่าหนึ่งศตวรรษนับตั้งแต่วันที่ถือกำเนิด Samsonite ได้ยึดถือปณิธานเดิมมาโดยตลอด นั่นคือการผลิตสินค้าที่ทนทาน น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ Samsonite จึงกลายเป็นแบรนด์ของกระเป๋าเดินทางลำดับต้นๆ ที่คนทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจในปัจจุบัน โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Samsonite ไม่เคยหยุดคิดค้นและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำให้แก่นักเดินทางและกลายเป็นผู้ริเริ่มนวัตกรรมใหม่ๆ หลายอย่าง ทุกวันนี้ Samsonite ไม่เพียงเน้นเรื่องคุณภาพของกระเป๋าเดินทาง แต่ยังเพียบพร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและดูภูมิฐานอีกด้วย.

#เติมปอดให้บ้านเรา #SamsoniteTradeInY11 #GoGrowGreen #SamsoniteTH

Comments

Powered by Facebook Comments