Entertain

งานนี้ต้องมีคนเจ็บ!!! รวมฮิต 5 แอพฯจับพิรุธสามีที่สาวๆ ต้องรู้

เคล็ดลับฉบับหักหลังผู้ชาย!! เพราะนี่คือสุดยอดนวัตกรรม 5 แอพพลิเคชันฝันร้ายที่ผู้ชายไม่อยากให้มันมีอยู่บนโลกใบนี้ เป็นแอพฯสายลับที่สาวๆ ยุคนี้สามารถใช้ติดตามตัวหนุ่มๆ ได้อย่างแนบเนียน ใครเป็นผู้ชายสายลั้ลลายิ่งต... อ่านต่อ...

NOW SHOWING | อัพเดทหนังใหม่น่าดูประจำสัปดาห์ (10-16 เม.ย. 60)

หนังใหม่น่าดูรับเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยมาแล้วจ้า สำหรับหนังใหม่ที่มีให้เลือกดูในสัปดาห์นี้ก็มีนับสิบเรื่องด้วยกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นน่าจะเป็นหนังที่กวาดรายได้ถล่มทลายเสียด้วยสิ ผมเลยเช็ครอบแล้วนำเสนอหนัง 4 เรื่องน... อ่านต่อ...

‘THE PROMISED LAND’ ลำนำปรัมปราแห่งมนุษยชาติ

ผู้เขียน              :           พงศ์ศรณ์ ภูมิวัฒน์ สำนักพิมพ์       :           โพสต์บุ๊กส์ HIGHLIGHT | ชอบอ่านประวัติศาสตร์โลกแบบไม่น่าเบื่อ ออกรสออกชาติ เล่มนี้คือถูกจริตมาก อ่านไปลุ้นไป แถมได้คว... อ่านต่อ...

หนังเด็กร้ายเดียงสา | ผู้ปกครอง (โลกสวย) ต้องดู!

คำเตือน : มีเนื้อหาค่อนข้างแรงและตรงไปตรงมา โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หลายคนคงติดอกติดใจกับหนังที่ขายความน่ารักของเด็กอย่าง Home Alone หรือ แฟนฉัน แต่ผมอยากให้คุณๆ ลองคิดดูกันเล่นๆ ว่าหากต่อแต่นี้ไป หนังจะมิ... อ่านต่อ...

THE MIST | ยิ่งคลุมเครือ ยิ่งแจ่มชัด

นี่ๆ เดือนนี้มีหนังสยองขวัญเข้าใหม่ด้วยล่ะ ข่าวล่าแจ้งว่าน่าดูมากๆๆ นะเออ ชื่อเรื่องว่า Get Out ลวงร่างจิตหลอน ข่าวบอกว่าเป็นหนังที่ควรดูแบบแบลงค์ๆ ห้ามโดนสปอยล์เด็ดขาด เพราะจะทำให้อรรถรสในการชมดิ่งลึกลงเหว ผมย... อ่านต่อ...

THE DANISH GIRL | เพราะรักจึงยอมทุกอย่าง

ชื่อหนัง : The Danish Girl ปีที่เข้าฉาย : 2016 เข้าฉายที่ไทยวันแรก : 4 กุมภาพันธ์ 2016 ประเภท : ชีวประวัติ / ดราม่า / โรแมนซ์ เวลารวม : 1 ชม. 59 นาที ผู้กำกับ: Tom Hooper นักแสดงนำ : Alicia Vikander, Ambe... อ่านต่อ...

Jackie Chan | ฝันให้ไกล ไปให้ถึง

ผมเชื่อว่าไม่มีใครในยุคนี้ที่ไม่รู้จักซูเปอร์สตาร์นักบู๊อันดับหนึ่งตลอดกาลแห่งเอเชีย Jackie Chan หรือที่เราๆ ท่านๆ ถนัดเรียกว่า เฉินหลง ยิ่งคนในยุค 80s-90s อย่างผมที่เติบโตโดยมีภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องของเขาเป... อ่านต่อ...

THE HANDMAIDEN | เมื่อนิ้วเย็นๆ หาญสู้กับเอ็นอุ่นๆ

ติดใจฝีมือผู้กำกับสายดาร์กชาวเกาหลีใต้ ปาร์ค ชาน-วูค มาตั้งแต่ Old Boy จนต้องเวียนกลับไปดูหนังชุดล้างแค้นสุดหฤหรรษ์เรื่องอื่นๆ ทั้ง Sympathy for Mr. Vengeance และ Sympathy for Lady Vengeance (เฉยๆ กับหนังฮอลลีว... อ่านต่อ...

More Music VOL.1 | ตามใจคนจัด ขัดใจคนฟัง

https://i.ytimg.com/vi/-FSihyFP2I0/maxresdefault.jpg เป็นปัญหาโลกแตกที่ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดขึ้นเฉพาะในประเทศไทยหรือทั่วโลก เมื่อลูกค้าร้านอาหารขอเพลงที่ไม่ตรงกับรูปแบบเพลงที่ดีเจเตรียมไว้ หรือไม่เข้ากับบุ... อ่านต่อ...

CULTURE CLUB VOL.1 | ‘จิ้น’ ใครคิดว่าไม่สำคัญ

สวัสดีค่ะคุณผู้ชม ... ! คอลัมนิสต์น้องใหม่รายงานตัวแล้วค่ะ ฉบับแรกดิฉันขอเสนอเรื่อง ‘จักรวาลแห่งการจิ้น’ หลายคนอาจสงสัยว่าน่าสนใจตรงไหน เป็นแค่เรื่องตามกระแส ประเดี๋ยวก็ลืม แต่ขอบอกว่าการจิ้นมีวาระและนัยที่น... อ่านต่อ...

แหกทุกกฎความเชื่อเรื่องสุขภาพดี ใน ‘ยิ่งหิว ยิ่งสุขภาพดี’

ผู้เขียน              :           Yoshinori Nagumo ผู้แปล                :           พิมพ์รัก สุขสวัสดิ์ สำนักพิมพ์         :           วีเลิร์น         -------------------------------------------- ... อ่านต่อ...