Women

คบตุ๊ดไม่หลุดเทรนด์ | รู้ไว้ซะ 10 ข้อดีของการมีเพื่อนสาว (แตกกกก!!!)

ใครมีเพื่อนเป็นเก้ง ตุ๊ด กระเทย สาวประเภทสอง หรือสปีชีส์อื่นๆ อันใดขอให้ยกมือขึ้น!!! ขอบอกว่าเวลาคันปากอยากเม้าท์ทีไรต้องเข้ากรุ๊ปที่มีพวกนางๆ อยู่ทันที ไม่ได้อะไรนะ ข้อดีที่ต้องบอกว่าทั้งเพื่อนหญิงและชายไม่มี... อ่านต่อ...

อาการมันฟ้อง! คนหมดรักเขาแสดงออกยังไง เช็คได้ตามราศีเกิด

ราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม คนราศีเมษเป็นคนค่อนข้างไม่ชอบทำอะไรให้ค้างคา ดังนั้นเวลาหมดรักใคร ชาวเมษจะไม่ทำอะไรเพื่อคุณอีกต่อไป หรือถ้าทำก็จะทำแบบขอไปที และแสดงท่าทีให้เห็นว่าพวกเขารำคาญคุณแค่ไหน ที่ทำเช... อ่านต่อ...

SOS!! ปฏิบัติการกู้ชีพผิวเสียจากภัยแดดแบบเร่งด่วน

หลังสงกรานต์ก็มักจะได้ยินสาวๆ โอดครวญกันยกใหญ่ว่า “แย่แล้ว! ผิวเสียหมดเลย” คุณล่ะคะเป็นเหมือนคนอื่นๆ กันไหม พอกลับมาจากเริงร่าท้าสายลมและแสงแดดแบบสนุกสุดเหวี่ยงก็ได้ของที่ระลึกที่ไม่ต้องการอย่างผิวไหม้แดด ผิวทู... อ่านต่อ...

10 ไอเทมเด็ดๆ ที่สาวๆ ควรมีไว้ก่อนไปเล่นน้ำ

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลชุ่มฉ่ำหรือเทศกาลสงกรานต์นั่นเอง แน่นอนว่าสาวๆ ต้องเตรียมตัวเปียกกันมาเป็นอย่างดี แต่นอกจากจะเตรียมตัวเปียกแล้ว อย่าลืมพกไอเทมเด็ดๆ ที่จะทำให้สงกรานต์นี้ไม่แป้กไปด้วยนะจ๊ะ ว่าแต่ว่าจะมีอะ... อ่านต่อ...

FIND THE PERFECT BAG | ก่อนซื้อควรรู้ เคล็ดลับการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับตัว

ผู้หญิงกับเรื่องแฟชั่นเป็นของคู่กัน ถ้าพูดถึงของสะสมหรือแอคเซสเซอรี่ชิ้นโปรดที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันก็คงจะหนีไม่พ้น 'กระเป๋า' อย่างแน่นอน ... ดังนั้นหากเลือกกระเป๋ามาใช้ให้เหมาะกับบุคลิกของเราแล้วล่ะก็ จ... อ่านต่อ...

สาวๆ จ๋า มาเอ็นจอยให้เต็มที่กับแต่ละช่วงวัยของชีวิตกันเถอะ!

น่าเสียดายที่สาวๆหลายคนชอบทำตัวแก่แดดเกินอายุจริง ไม่รู้ว่าจะรีบแก่กันไปไหน จนบางครั้งเมื่อเวลาล่วงเลย แล้วมองย้อนกลับไปก็ต้องมาตั้งคำถามชวนหดหู่ว่า ‘นี่ฉันพลาดอะไรไป ทำไมตอนนั้นฉันไม่เอ็นจอยกับชีวิตให้มากกว่าน... อ่านต่อ...

เคล็ดลับฉบับสาวยุ่น “จงเห็นแก่ตัว แล้วจะมีชีวิตคู่ที่มีความสุข”

อ่านพาดหัวหลายคนคงร้องโอ้โหกันยกใหญ่ใช่ไหมล่ะ ก็แหม ... ช่างย้อนแย้งกับคำสอนของคนไทยเสียนี่กระไร ที่ผู้หญิงต้องเสียสละทุกอย่างเพื่อให้บ้านซึ่งมีลูกๆ และสามี รวมถึงบริวารต่างๆ มีความสุขอย่างยั่งยืนนาน อ่านแล้วอย... อ่านต่อ...