0 Min. read

แจ็คพ็อต!! สาวโคราชเจอโรคจิตมือดีใช้มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรง เคราะห์ดีชาวบ้านสังเกตเห็นเตือนให้เจ้าตัวรู้ ร่วมมือกันจับคนร้ายก่อนโร่แจ้งความ คนร้ายสารภาพด้วยเหตุผลสุดเอือม อยากมีคลิปฝีมือตัวเองไว้อวดเพื่อนในโลกโซเชียลฯ

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 60 เวลา 18.15 น. ร้อยตำรวจเอก สาธิต เดือดสันเทียะ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง พร้อมด้วย ร้อยตำรวจตรีรติกร เรียงไข รองหัวหน้าตู้ยามบริการประชาชน ต.ไชยมงคล ได้รับแจ้งจากนางสาวเมย์ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ว่าถูกคนร้ายโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงขณะกำลังเดินซื้อของที่ตลาดสดไชยมงคล ซึ่งขณะนี้มีชาวบ้านจำนวนหนึ่งช่วยกันควบคุมตัวผู้ที่ก่อเหตุเอาไว้แล้ว

อนึ่ง หลังรับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เดินทางไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังช่วยกันควบคุมตัวชายวัยรุ่นคนหนึ่งไว้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายอรรคพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี พร้อมของกลาง เป็นถุงพลาสติกสีขาว ภายในซุกซ่อนโทรศัพท์มือถือไอโฟน จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ตู้ยามบริการประชาชน ต.ไชยมงคล

โดยจากการสอบถามจากนางสาวเมย์ได้ความว่า ตนทำงานอยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนเกิดเหตุตนเลิกงานและกำลังจะกลับบ้านในเขต อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา จึงได้จอดรถแวะซื้อของที่ตลาดสด ต.ไชยมงคล อ.เมืองนครราชสีมา พร้อมกับเพื่อนอีก 2 คน ขณะที่กำลังยืนเลือกซื้อสินค้าอยู่นั้นได้มีชาวบ้านเดินมาบอกว่ามีชายวัยรุ่นมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจเดินตามหลัง เมื่อตนหันไปดูจึงพบว่ากำลังโดนโทรศัพท์มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงอยู่ ด้วยความตกใจจึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ชาวบ้านในบริเวณใกล้เคียงจะเข้ามาช่วยควบคุมตัวชายโรคจิตเอาไว้ได้

ด้านนายอรรคพล (ผู้ก่อเหตุ) ให้การรับสารภาพว่า ตัวเองมีอาชีพเป็นพ่อค้าขายอาหารตามสั่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และเป็นคนที่มีพฤติกรรมชอบดูคลิปโป๊เปลือย ที่ผ่านมาได้รับคลิปโป๊เปลือยต่างๆ จากกลุ่มเพื่อนในไลน์ ก็เกิดความคิดว่าอยากจะลองแอบถ่ายคลิปลับที่เป็นฝีมือของตัวเองดูบ้าง จึงได้อาศัยช่วงเย็นที่จะมีตลาดนัดใกล้บ้านและมีคนเดินพลุกพล่าน ประกอบกับช่วงเย็นที่ผ่านมามีฝนตกหนักในพื้นที่ สวมชุดกันฝนเดินปะปนกับผู้คนในตลาด ก่อนจะเลือกหญิงสาวหน้าตาดีและใส่กระโปรงสั้น โดยทำทีเดินตามหลัง รอจังหวะที่เหยื่อเผลอทำเป็นไปยืนเลือกซื้อของใกล้ๆ กัน จากนั้นก็จะใช้โทรศัพท์มือถือที่ซุกซ่อนเอาไว้แอบถ่ายคลิปวิดีโอ ซึ่งตนยืนยันว่าเพิ่งลองทำแบบนี้เป็นครั้งแรกและตั้งใจว่าจะเก็บไว้ดูเพียงคนเดียว แต่สุดท้ายก็ไม่รอดสายตาพลเมืองดีที่พบเห็นพฤติกรรมจึงถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายอรรคพลส่งพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


Source : www.komchadluek.net

Comments

Powered by Facebook Comments