10 Min. read

เบื้องหลังความสำเร็จในวันนี้ … แสนสิริ  แบรนด์ที่อยู่ในระดับ Top List ของแวดวงอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย ที่เกิดมาจากความมุ่งมั่นพัฒนาวงการอสังหาริมทรัพย์มาตลอดกว่า 30 ปี เพื่อให้คำว่า ‘บ้าน’ เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย สำหรับทุกคน

ทุกๆ โครงการของแสนสิริกว่า 100 โครงการ เช่น บ้าน ทาวน์เฮ้าส์และคอนโด ที่กระจายอยู่ตามทำเลในกรุงเทพฯ และจังหวัดสำคัญๆ ในประเทศไทย ประกอบกับความใส่ใจทางด้านดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้กรอบความคิดที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิต ยังเป็นที่ยอมรับในเวทีระดับนานาชาติ มีรางวัลการันตีความสำเร็จมากมาย กับความภาคภูมิใจ “รางวัล Asia Pacific Property Awards 2016-2017” ที่ได้รับ Five-Star Award สาขา Architecture และ Highly Commended ถึง 4 รางวัลพร้อมกัน ซึ่งแสนสิริถือเป็นแบรนด์แรกที่สามารถทำสถิติคว้าจำนวนรางวัลสูงสุดภายในหนึ่งเวทีการแข่งขันจากที่เคยมี จากแนวคิดและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งที่เชื่อเสมอว่า “ชีวิตที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่การมีที่อยู่อาศัยที่ดี แต่ต้องประกอบด้วยประสบการณ์ของการอยู่อาศัยที่ดีด้วย”

“นครราชสีมา” หนึ่งในจังหวัดสำคัญของไทยที่น่าจับตามองมากที่สุดในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ทั้งด้านการเจริญเติบโตในทุกรอบด้าน เช่น การคมนาคม เศรษฐกิจและการท่องเที่ยว แสนสิริได้มองเห็นศักยภาพทางทำเลแห่งนี้ ด้วยการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว ภายใต้ชื่อ ‘สราญสิริ โคราช’ เพื่อชาวโคราชและพื้นที่ใกล้เคียง โดยโครงการบ้านมีการดีไซน์ที่ปราณีต และใส่ใจทั้งในเรื่องทำเลที่ตั้ง เพื่อทำให้ชาวโคราชได้รับความสะดวกสบาย และรู้จักกับเอกลักษณ์เฉพาะจากแสนสิริอย่างแท้จริง

สราญสิริ โคราช บ้านคุณภาพที่ได้รับการออกแบบมาด้วยความใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด ตั้งแต่การดีไซน์ที่ดึงเอาความโดดเด่นและเอกลักษณ์ท้องถิ่นมาเป็นสถาปัตยกรรมที่สง่างาม ทันสมัย และมีกลิ่นอายของโคราชอยู่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นที่หยิบเอาสีเครื่องปั้นดินเผา (ของดีประจำจังหวัด) มาเป็นโทนสีหลักของแบบบ้าน ได้แก่ Ochre (โอเคอร์) – สีเหลืองออกน้ำตาล / ส้มแดง, Celadon (เชลาดอน) – สีเขียวอมเทา, Olive (โอลีฟ) – สีเขียวมะกอก และ Terra Cotta (เทอรา คอตตา) – สีอิฐแดง โดยภายในบ้านแต่ละหลังมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยและออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่สำคัญ บ้านทุกหลังมาพร้อมกับสวนสวย (ตามมาตรฐานโครงการ) เพิ่มความร่มรื่นให้กับตัวบ้าน

และนอกเหนือจากงานดีไซน์เพื่อให้คุณได้บ้านสวยสมใจแล้ว แสนสิริยังสร้างบ้านด้วยความเข้าใจจากการคิดทุกรายละเอียดผ่านการใช้ชีวิตจริง ทั้งในบริเวณที่อยู่อาศัยและพื้นที่ส่วนกลาง ผ่าน 3 แนวทางหลักที่เราขอเรียกแบบง่ายๆ ว่า ‘3 Siri’ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การอยู่อาศัยของคุณให้สมบูรณ์แบบ

Siri Living ที่การดีไซน์ของตัวบ้านมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริง คัดสรรวัสดุคุณภาพ และใส่ใจทุกรายละเอียดก่อสร้าง รวมถึงสร้างพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง หรือแม้แต่มี Play room ห้องที่เสริมจินตนาการสำหรับลูกน้อยโดยเฉพาะ

Siri Lifetech เติมเต็มการอยู่อาศัยด้วยนวัตกรรมที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมี Home Service Application ที่ช่วยให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส และสะดวกยิ่งกว่ากับเทคโนโลยี Key card access ระบบเปิด-ปิด ประตูเข้าหมู่บ้านอัตโนมัติ สำหรับลูกบ้านทุกหลัง

Siri Experience เติมเต็มชีวิตให้ครบสมบูรณ์แบบ ไม่เพียงแค่ดูแลลูกบ้านในวันแรก แต่ดูแลลูกบ้านนับตั้งแต่เข้ามาเป็น Sansiri Family ที่ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย มากไปกว่านั้นยังมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูงจากแสนสิริที่พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง และมั่นใจได้กับทุกการจัดการอย่างครบวงจรตั้งแต่การซื้อ-ขาย ย้ายเข้า ปล่อยเช่า รวมถึงการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมให้น่าอยู่

สุดท้าย ในส่วนของทำเลที่ตั้งของโครงการ ถือได้ว่า สราญสิริ โคราช นั้นอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ เพราะไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมือง ที่ให้คุณได้เดินทางได้อย่างสะดวกสบายหลากหลายเส้นทาง โดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องรถติดแล้ว ในอนาคตพื้นที่บริเวณนี้จะกลายเป็นทำเลทองที่รองรับการขยายตัวของเมืองโคราช เพราะเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์สายบางปะอิน-นครราชสีมา ซึ่งเหมาะแก่การลงทุนอีกด้วย

… ถ้าการมองหาบ้านสักหลังนั้นเท่ากับการมองหาคุณภาพชีวิต อย่างนั้นแล้ว การวางใจในแบรนด์คุณภาพที่พร้อมจะเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบอย่าง ‘แสนสิริ’ น่าจะเป็นคำตอบที่เพียงพอแล้ว …

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685, 044-001-425

หรือ ทางเว็บไซต์ siri.ly/ycky7

 

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments