1 Min. read

ราศีเมษ

13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

คนราศีเมษเป็นคนค่อนข้างไม่ชอบทำอะไรให้ค้างคา ดังนั้นเวลาหมดรักใคร ชาวเมษจะไม่ทำอะไรเพื่อคุณอีกต่อไป หรือถ้าทำก็จะทำแบบขอไปที และแสดงท่าทีให้เห็นว่าพวกเขารำคาญคุณแค่ไหน ที่ทำเช่นนี้เพื่อให้คุณรู้ตัวว่าตอนนี้พวกเขาไม่ได้ต้องการคุณอีกต่อไปแล้วและต้องการยุติความสัมพันธ์โดยเร็ววัน

ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

คนราศีพฤษภเวลารักก็ทุ่มเทให้จนหมดตัวจนคุณอาจจะรู้สึกว่ามันดีมาก แต่เวลาหมดรักพวกเขาจะคอยทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเวลาอยู่ ด้วยกันไปเรื่อยๆ เมื่อก่อนเวลาไปไหนมาไหนก็มักมีของติดไม้ติดมือมาฝาก แต่พอหมดรักก็แค่จะบอกว่าไปไหนก็ยังไม่ทำ จนทำให้คุณคิดระแวงไปต่างๆนาๆ ถ้าเป็นแบบนี้แล้วล่ะก็เตรียมตัวได้เลยไม่นานนักชาวพฤษภจะต้องมาบอกเลิกคุณแน่นอน

ราศีเมถุน

15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

สำหรับชาวเมถุนพวกเขาค่อนข้างจะเด็ดขาดในเรื่องความรักหากรู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้รัก หรือแม้แต่คู่รักของตัวเองไม่ได้ให้ความสำคัญกับตนแล้ว ชาวเมถุนจะตัดแบบไม่ยอมเหลือเยื่อใย อยู่ดีๆก็หายตัวไป ปิดทุกช่องทางการติดต่อไม่ให้คุณสามารถตามหาได้อีกต่อไป

ราศีกรกฎ

16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ชาวกรกฎมักจะเป็นคนที่หัวอ่อน ยอมทำตามคนรักเสมอๆ และไม่ค่อยจะแสดงความเห็นของตัวเองออกมา แต่เมื่อไรก็ตามที่พวกเขาหมดรัก คุณจะไม่มีอิทธิพลใดๆต่อเขาอีกต่อไป ไม่ว่าคุณจะใช้คำหวานหรือประชดประชัน ก็ไม่อาจจะโยกคลอนจิตใจได้อีกต่อไป เพราะจริงๆแล้วชาวกรกฎไม่ใช้คนที่จะหมดรักใครได้ง่ายๆแต่ถ้าหมดแล้วก็คือจบกันและมันมักจะเป็นการจบที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องเสียใจอย่างหนักเสียด้วย

ราศีสิงห์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

คนราศีสิงห์เมื่อรักใครก็จะพยายามดูแลคนๆนั้นเป็นอย่างดี แต่ถ้าหมดรักลงแล้วการดูแลอย่างดีในแบบก่อนหน้านี้จะหายไปราวกับว่าเป็นคนละคนกันจนคุณสามารถรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และเกิดคำถามขึ้นมาว่าคนที่ดีๆก่อนหน้านี้หายไปไหน

ราศีกันย์

17 กันยายน – 16 ตุลาคม

พวกเขาจะเริ่มมีคำถามเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ในขณะนี้ว่าเราจะไปกันได้ตลอดรอดฝั่งจริงๆหรือ ? คุณเคยทำอะไรเพื่ออนาคตที่จะมีร่วมกันบ้าง ? เวลาที่ผ่านมาคุณวางแผนอนาคตไว้อย่างไรทำไมฉันถึงไม่เคยรู้สึกได้ถึงความพยายามของคุณเลย ? คำถามเหล่านี้จะผุดออกมาจนคุณแทบจะตอบไม่ทันเลยทีเดียว เพราะ ชาวกันย์ชอบเก็บเอาสิ่งที่คุณทำนำมาคิดตลอดพอถึงจุดที่พวกเขาเริ่มจะหมดรัก คำถามเหล่านี้จะถูกยิงเข้ามาหาคุณแน่นอน ดังนั้น เตรียมรับมือเอาไว้ให้ดีนะครับ

ราศีตุลย์

17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

คนราศีตุลย์เป็นคนที่ไม่ชอบให้ตัวเองต้องเป็นฝ่ายผิด เวลาหมดรักพวกเขามักจะไม่เป็นฝ่ายที่เดินจากไปก่อน แต่จะพยายามหาเรื่องทะเลาะกับคุณตลอดเพื่อให้คุณรู้สึกว่าไม่อยากจะอยู่ในสถานะแบบนี้อีกต่อไปและเลือกที่จะเป็นฝ่ายเดินออกไปด้วยตัวเอง

ราศีพิจิก

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

เมื่อเวลาคนราศีพิจิกหมดรักใครแล้วพวกเขาจะเริ่มไม่เชื่อในคำพูดของคุณ ไม่เชื่อในสิ่งที่คุณทำ มองคุณในแง่ลบเสมอ อะไรๆก็ดูจะขวางหูขวางตาไปเสียหมด หรือแม้กระทั่งเวลาอารมณ์เสียขึ้นมาก็นำมาลงที่คุณแบบไม่มีเหตุผล การคบหาพบเจอเริ่มเหินห่าง และมักจบการสนทนาลงด้วยการทะเลาะกัน

ราศีธนู

16 ธันวาคม – 13 มกราคม

เมื่อคนราศีธนูหมดรักใครแล้วเขาจะทำตัวเหมือนคนโสดทันที คุณจะรู้สึกได้เลยว่าพวกเขาทำตัวราวกับว่าคุณไม่ใช่แฟนของเขา พวกเขาจะเริ่มใช้ชีวิตด้วยตัวเองคนเดียวอีกครั้งและจะพยายามไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับชีวิตของคุณและยิ่งคุณวิ่งไล่ตามเขามากเท่าไร ชาวธนูจะยิ่งรีบตีตัวออกห่างและหนีคุณไปไกลมากขึ้นเรื่อยๆ

ราศีมังกร

14 มกราคม – 11 กุมภาพันธ์

พอความรักมันจืดจางลงไปเมื่อไร คนราศีมังกรจะกลับไปเป็นตัวเองอีกครั้ง พวกเขาจะเริ่มไม่สนใจใครนอกจากตัวเองความเอาใจใส่ที่เคยมีให้ก็ดูจะไม่เหลือ ชาวมังกรจะเลือกเอาเวลาส่วนใหญ่ไปให้กับสิ่งที่ตัวเองต้องการและแน่นอนว่าเขาจะไม่มีเวลาให้คุณอีกต่อไป คุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวและอ้างว้างในทันทีที่ชาวมังกรนั้นหมดรักในตัวคุณ

ราศีกุมภ์

12 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม

เมื่อชาวกุมภ์เริ่มหมดรักในตัวคุณ พวกเขาจะเริ่มมองหาพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองมากขึ้น เลิกถามไถ่เรื่องราวในชีวิตของคุณ พยายามทำตัวให้ติดต่อได้ยากตีตัวออกห่าง หรือหากคุณพยายามหาเรื่องมาพูดคุย ชาวกุมภ์ก็มักจะไม่ค่อยตอบสนองอารมณ์ประมาณว่าถามคำตอบคำนั่นแหละ

ราศีมีน

14 มีนาคม – 12 เมษายน

โดยปกติคนราศีมีนจะชอบดูแลเอาใจใส่ และแสดงความรักให้กับคนรักแต่ถ้าเมื่อไรก็ตามที่พวกเขาหมดรักแล้ว ชาวมีนจะไม่ค่อยแสดงอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองออกมาให้คุณเห็นอีกต่อไป พวกเขาจะเริ่มอยู่เงียบๆและเก็บตัวเพื่อคิดว่าตลอดเวลาว่าจะทำอย่างไรการเลิกกันครั้งนี้ถึงจะทำให้คุณรู้แย่น้อยที่สุดเพราะถึงแม้ว่า ชาวมีนจะไม่ได้รักคุณแล้วแต่เขาก็ยังคงแอบเป็นห่วงคุณอยู่ดี


Source : orami.co.th

Writer : Nammonster

Comments

Powered by Facebook Comments